Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

5 điều bạn chưa biết về công nghệ lấy mỡ mí dưới

Nhiều người muốn tìm kiếm phương pháp làm đẹp cho mắt phù hợp nhất với mình, nhưng giữa một thị trường thẩm mỹ nhộn nhịp, các chị em vẫn còn phân vân không biết phải chọn cái nào. Bài viết này sẽ chia sẻ 5 điều bạn chưa biết về công nghệ lấy mỡ mí dưới, giúp bạn có sự lựa chọn đúng nhất cho mình.

Công nghệ lấy mỡ mí dưới là gì?

Bên cạnh thắc mắc cắt mí mắt an toàn không, nhiều chị em còn muốn hiểu rõ công nghệ lấy mỡ mí dưới là gì để dễ dàng lựa chọn phương pháp làm đẹp cho mình. Đây là kỹ thuật đơn giản nhằm lấy các túi mỡ thừa ở dưới mí mắt cho đôi mắt trẻ trung hơn, không còn dấu hiệu của lão hóa trên mắt bạn nữa.

5 điều bạn chưa biết về công nghệ lấy mỡ mí dưới (1)

Lấy mỡ mí dưới giúp bạn tái tạo lại vùng mắt trẻ trung hơn

Những trường hợp có thể sử dụng phương pháp lấy mỡ mí dưới là: Người có nhiều bọng mỡ mí dưới hoặc da thừa nhăn đùn lên. Bên cạnh đó, Những ai trên 30 tuổi, hay các túi mỡ dưới đã phát triển nhanh thì nên sử dụng kỹ thuật này để loại bỏ triệt để khuyết điểm mắt đó.

5 điều về công nghệ lấy mỡ mí dưới

Bạn đã hiểu về công nghệ lấy mỡ mí dưới chưa? Nhiều người lựa chọn kỹ thuật này vì 5 điều sau mà bạn nên biết:

1: Kỹ thuật đơn giản

Bằng các thiết bị chuyên dụng, bác sĩ sẽ tiến hành cắt bỏ phần mỡ thừa ở mí mắt dưới, sau đó kéo căng phần da mí dưới cho bạn đôi mắt trẻ trung hơn nhiều.

2: An toàn cao

Với công nghệ lấy mỡ mí dưới, bác sĩ chỉ cần chích một đường rất nhỏ ở dưới mí mắt để loại bỏ mỡ thừa mà không can thiệp vào các phần khác của mắt. Vì vậy, không làm tổn thương đến cơ nâng mí, giác mạc hay kết mạc, mang lại sự an toàn cao cho bạn.

3: Loại bỏ bọng mỡ thừa cho kết quả lâu dài

Với công nghệ hiện đại, bác sĩ sẽ loại bỏ phần bọng mỡ thừa ở mí mắt dưới, cho bạn đôi mắt trẻ trung với kết quả lâu dài.

4: Không đau và không để lại sẹo
5 điều bạn chưa biết về công nghệ lấy mỡ mí dưới (2)

Bác sĩ sẽ gây tê vùng mắt giúp bạn không có cảm giác đau trong suốt quá trình thực hiện

Vì trước khi tiến hành thẩm mỹ, bác sĩ sẽ gây tê vùng mắt cho bạn. Vì vậy, bạn sẽ không có cảm giác đau đớn gì. Kết thúc quá trình, bác sĩ sẽ khâu lại đường chích nhỏ dưới mí mắt bạn bằng chỉ tự tiêu nên sẽ không để lại sẹo, giúp bạn tự tin hơn trong mọi việc.

5: Không mất thời gian nghỉ dưỡng

Sau khi thực hiện lấy mỡ mí dưới xong, bạn có thể ra về ngay mà không cần tốn chi phí cho thời gian nghỉ dưỡng của mình. Mọi công việc sinh hoạt có thể diễn ra bình thường.

Chăm sóc sau lấy mỡ mí dưới

– Sau khi thực hiện xong, bạn nên băng lại vết thẩm mỹ bằng Urgo nhỏ.

– Sáng hôm sau thì gỡ bỏ băng rồi dùng gạc thấm nước muối để lau sạch vết khâu và tra mỡ kháng sinh lên trên đường khâu nhằm tránh nhiễm khuẩn.

– Nên chườm trong 2 ngày đầu và chườm ấm từ ngày thứ 3 đến ngày thứ 5 sau thẩm mỹ xong để giảm sưng nề. Bạn chú ý nên chườm 3 đến 5 lần/ngày, mỗi lần 10 phút.

5 điều bạn chưa biết về công nghệ lấy mỡ mí dưới (3)

Chườm đá giúp giảm vết thâm bầm tím cho mắt

– Kiêng ăn những thức ăn có thể gây sẹo lồi như: rau muống, thịt gà, đồ nếp trong vòng 1 tháng sau thực hiện lấy mỡ mí dưới.

– Uống thuốc đúng theo chỉ định của bác sĩ.

– Tái khám sau 1 tháng để kiểm tra sức khỏe cho đôi mắt.

Với công nghệ lấy mỡ mí dưới này, bạn có thể yên tâm với gương mặt được trả lại nét thanh xuân của mình dưới tác động của lão hóa theo thời gian. Nhờ những kiến thức này, bạn có thể lựa chọn công nghệ phù hợp để làm đẹp. Từ đó, giúp bạn tự tin thay đổi cuộc sống tốt đẹp hơn.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899