Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

5 bước trang điểm làm mắt to dễ dàng

Trang điểm làm mắt to có thể nói là một trong những cách khắc phục khuyết điểm mắt 1 mí đơn giản nhất. 5 bước trang điểm làm mắt to thật dễ dàng dành cho phái đẹp sẽ có ngay ở bài viết này.

Trang điểm làm mắt to với 5 bước đơn giản

Trang điểm làm mắt to là cách khắc phục khuyết điểm mắt 1 mí đơn giản không cần thực hiện cắt mí mắt trên mà bất cứ bạn gái nào cũng áp dụng được. Để có được đôi mắt to tròn xinh đẹp chị em hãy thực hiện theo 5 bước như sau:

– Bước 1: Sử dụng phấn màu nâu sáng rồi cọ nhẹ lên viền mí mắt. Sau đó tiếp tục dùng chì kẻ mắt nâu kẻ theo đường viền mí mắt sao cho khéo léo.

Bật mí cho phái đẹp 5 bước trang điểm làm mắt to dễ dàng(1)

4 bước trang điểm làm mắt to

– Bước 2: Sử dụng màu phấn hồng rồi phủ lên bầu mắt. Nếu mắt của bạn là mắt 1 mí thì tốt nhất nên tán phấn cao khoảng 8mm là thích hợp nhất. Còn nếu là mắt 2 mí thì chỉ cần 5 mm là vừa đủ.

– Bước 3: Tiếp tục dùng phấn màu nâu đậm cọ lên đường nếp mí mắt và đuôi mắt để giúp mắt trông sắc và sâu hơn. Nên kéo đuôi mắt dài ra khoảng 5 mm để tạo cảm giác mắt to hơn, sắc hơn.

– Bước 4: Kẻ đường viền mí dưới. Đừng quên kẻ thêm đường viền mí mắt dưới để hoàn thiện các bước trang điểm làm mắt to.

Cách tạo mắt hai mí hiệu quả nhất

Về cơ bản, cách trang điểm làm mắt to như trên chỉ có tính chất tạm thời mà thôi, nếu không trang điểm thì mắt 1 mí vẫn là mắt 1 mí như cũ.

Bật mí cho phái đẹp 5 bước trang điểm làm mắt to dễ dàng(2)

Cắt mí là cách tạo mắt 2 mí hiệu quả

Nếu muốn có được đôi mắt 2 mí to tròn lâu dài, đẹp tự nhiên như sao Hàn thì cách hiệu quả nhất vẫn là cắt mí hoặc nhấn mí mắt Hàn Quốc. Cả 2 phương pháp cắt mí và nhấn mí đều có nguồn gốc từ Hàn Quốc, đất nước nổi tiếng bởi nền công nghiệp thẩm mỹ tiên tiến, hàng đầu châu Á.

Với kỹ thuật thực hiện tương đối đơn giản, thời gian thẩm mỹ nhanh, hiệu quả lại mang tính lâu dài, cắt mí và nhấn mí Hàn Quốc đang là 2 dịch vụ thẩm mỹ được ưa chuộng nhất nhì hiện nay. Chi phí để thực hiện nhấn mí hoặc cắt mí đúng là không rẻ nhưng đổi lại, hiệu quả thẩm mỹ mà khách hàng nhận được là rất xứng đáng.

Cơ sở cắt mí và nhấn mí uy tín

Một trong những cơ sở thẩm mỹ uy tín, hàng đầu hiện nay chính là Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Với trang thiết bị máy móc hiện đại cùng với đội ngũ bác sĩ trình độ cao, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đã đáp ứng tất cả các tiêu chí khắt khe nhất của 1 cơ sở thẩm mỹ uy tín.

Bật mí cho phái đẹp 5 bước trang điểm làm mắt to dễ dàng(3)

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là địa chỉ thẩm mỹ uy tín

Với danh tiếng hơn 15 năm hoạt động trong lĩnh vực thẩm mỹ, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sẽ là sự lựa chọn tối ưu nhất, phù hợp nhất với mọi chị em. Cũng vì lẽ đó mà hiện nay, khách hàng của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc không chỉ giới hạn ở người bình thường mà rất nhiều người nổi tiếng khác cũng đã tìm đến Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc.

Trang điểm làm mắt to như trên là một gợi ý với các chị em đang muốn khắc phục khuyết điểm mắt 1 mí. Nhưng để có được kết quả thẩm mỹ lâu dài thì tốt hơn cả chị em cần thực hiện cắt mí hoặc nhấn mí tại các cơ sở thẩm mỹ uy tín.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899