Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

4 cách tạo mắt hai mí tại nhà bạn có thể áp dụng ngay

Mắt một mí làm bạn mất tự tin khi giao tiếp với mọi người. Đừng lo, bài viết dưới đây chúng tôi sẽ mách cho bạn 4 cách tạo mắt hai mí tại nhà rất hiệu quả. Bạn có thể tham khảo để biết thêm thông tin.

4 cách tạo mắt hai mí tại nhà

Tạo mắt hai mí bằng keo tạo mí

Keo tạo mí là một trong những cách giúp bạn tạo mắt 2 mí nhanh chóng. Chỉ sau 5 phút thực hiện, bạn sẽ có được đôi mắt hai mí to tròn, dễ thương. Dùng cây kích mí chữ V để tạo đường lằn, xác định vị trí đường mí muốn tạo, sau đó, bôi một đường keo. Một lần nữa dùng cây chữ V định hình đường mí. Khi keo khô, bạn sẽ có được nếp mí tự nhiên. Đây là cách tạo mắt hai mí tại nhà đơn giản, bạn gái nào cũng có thể thực hiện.

4 cách tạo mắt hai mí tại nhà bạn có thể áp dụng ngay -1

Tạo mắt hai mí với keo dán mí

Tạo mắt hai mí bằng chỉ kích mí

Chỉ kích mí đang được bán rộng rãi trên thị trường, bạn gái nào cũng dễ dàng kiếm được. Chính vì vậy mà trào lưu tạo mắt hai mí tại nhà bằng chỉ kích mí rộ lên trong thời gian qua. Cách dùng chỉ kích mí như sau: dùng tay căng hai đầu sợ chỉ, sau đó nhẹ nhàng kéo ra, ở giữa sẽ có sợi chỉ rất mỏng. Sau đó, đặt sợi chỉ lên vị trí muốn tạo mí, dán nhẹ nhàng theo vị trí đó. Chú ý không kéo căng để sợi chỉ không bị chùng, như vậy mới được nếp mí tự nhiên. Khi có đường mí đẹp, cắt bỏ phần chỉ thừa ở cả khoẻ và đuôi mắt. Vậy là bạn gái đã tạo mắt hai mí tại nhà thành công.

Tạo mắt hai mí bằng miếng dán mí

Ưu điểm của miếng dán mí là rất nhỏ gọn, tiện lợi. Cách thực hiện đơn giản như sau: rửa sạch vùng mắt, lau khô bằng khăn bông mềm mại. Dùng nhíp gặp miếng dán mí và đặt hờ lên mu bàn tay. Để miếng dán đúng chiều, đầu có vòng cung thì hướng lên trên và đầu nằm ngang thì hướng xuống dưới mí mắt. Sau khi dán lên mí thì dùng ngón trỏ miết nhẹ theo đường mí để miếng dán khít đều.

4 cách tạo mắt hai mí tại nhà bạn có thể áp dụng ngay -2

Tạo mắt hai mí tại nhà với miếng dán kích mí

Tạo mắt hai mí bằng mí giả

Mí giả là cách dễ dàng nhất để tạo mắt hai mí tại nhà. Sau khi chọn được loại mí phù hợp nhất với bầu mắt, bạn thực hiện dán mí giả sao cho cân đối. Lưu ý, không chọn loại mí quá to so với đôi mắt, bởi như vậy sẽ khiến mắt đơ, không tự nhiên. Sau khi dán mí giả, cần đánh phấn che phủ bầu mắt. Có như vậy, bạn mới làm cho mí giả tự nhiên như thật, hài hoà với gương mặt của mình.

Nhấn mí Hàn Quốc tạo mắt hai mí lâu dài

Nhấn mí mắt là phương pháp làm đẹp đơn giản hiện nay, chỉ với 30 phút thực hiện, bạn gái sẽ có nếp mí mới đẹp tự nhiên, hiệu quả lâu dài. Bằng dụng cụ nhấn mí chuyên dụng y khoa, bác sĩ sẽ thực hiện tạo nếp mí to, rõ, đôi mắt bồ câu long lanh.

4 cách tạo mắt hai mí tại nhà bạn có thể áp dụng ngay -3

Ưu điểm phương pháp bấm mí (nhấn mí) Hàn Quốc

Đừng lo lắng nhấn mí mắt giá bao nhiêu, tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, chi phí nhấn mí chỉ dao động từ 9-15 triệu đồng. Một lần nhấn mí bạn sẽ có được đôi mắt đẹp với nếp mí to tròn trong thời gian dài.

Bài viết trên đã chia sẻ 4 cách tạo mắt hai mí tại nhà, bạn có thể áp dụng ngay để có thể mang lại đôi mắt hai mí đẹp. Tuy nhiên, các giải pháp này chỉ đem lại hiệu quả tức thời, sau khi tẩy trang hoặc 2 tiếng sử dụng, mắt của bạn sẽ trở về tình trạng cũ. Vậy nên, bạn có thể thực hiện nhấn mí mắt để có kết quả lâu dài.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899